Đơn vị gia công nhựa theo yêu cầu uy tín

Đơn vị gia công nhựa theo yêu cầu uy tín
Đơn vị gia công nhựa theo yêu cầu uy tín
Hộp nhựa, hộp nhựa đựng thực phẩm, hộp nhựa đựng bánh, hộp nhựa đựng mỹ phẩm, hộp nhựa trong siêu thị, hộp nhựa dùng một lần. Chúng phổ biến đến mức, bất kỳ ứng dụng nào cũng thấy xuất hiện nhựa. Sản phẩm nhựa có ưu điểm giá rẻ, sản xuất đơn giản, dễ sử dụng.


Tuy nhiên tìm đơn vị gia công sản phẩm hộp nhựa phù hợp cho mình không phải là điều đơn gian, do sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt số lượng doanh nghiệp trong ngành gia tăng đáng kể, tuy nhiên không phải đơn vị cũng uy tín và cung cấp sản phẩm chất lượng.

SPK Packaging là một doanh nghiệp chuyên gia công sản phẩm hộp nhựa, khay nhựa từ màng nhựa pet. Với sự linh hoạt về số lượng và đa dạng về máy móc sản xuất chúng tôi có thể nhận gia công nhựa theo yêu cầu với nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Từ hộp nhựa trong suốt, hộp nhựa đen, hộp nhựa trắng sữa, hộp nhựa gấp, khay nhựa, vỉ nhựa….

Bạn đang có sản phẩm cần gia công theo yêu cầu, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi và cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm cần gia công chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện sử dụng và kinh phí cho sản phẩm. Sau khi khách hàng đồng ý với chúng tôi, chúng tôi sẽ thiết kế khuôn mẫu và sản xuất mẫu theo thiết kế. Mọi công đoạn chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên lành nghề chuyên nghiệp thực hiện. Hiện nay, với hệ thống giao nhận hoàn thiện chúng tôi sẵn sàng giao theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

Gia công nhựa theo yêu cầu có mấy phương pháp

- Gia công nhựa hút chân không định hình là một trong công nghệ được sử dụng phổ biến hiện nay, công nghệ này có ưu điểm sản xuất hàng loạt với gia thành rẻ. Được sử dụng gia công nhựa theo yêu cầu như gia công khay nhựa, vỉ nhựa, hộp nhựa dùng 1 lần.

- Gia công bế dán định hình là công nghệ sản xuất những sản phẩm có giá trị cao dùng làm bao bì nâng cao giá trị sản phẩm. Công nghệ định hình bế đòi hòi sự đầu tư ban đầu khá lớn.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :Công ty TNHH SPK Packaging

Di động: 0903.807541

Email: asui@spk.com.vn

Website: www.spk.com.vn

Địa chỉ nhận thư: Số 195/5A, đường ĐT 745, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hãy truy cập vào hộp nhựa trong suốt để lựa chọn loại hộp nhựa phù hợp tránh nhầm lẫn!

https://spk.com.vn/hop-nhua-trong-suot/