Công ty gia công hộp nhựa trong suốt tại tphcm

Gia công hộp nhựa trong suốt


Hộp nhựa trong là một loại bao bì hộp nhựa trong đóng vai trò như là một loại bao bì chuyên dùng để giúp khách hàng quan sát sảm phẩm rõ rãng hàng, cảm nhận các chi tiết về sản phẩm chân thật hơn. Ngành nông nghiệp sử dụng hộp nhựa trong như một loại bao bì chuyên dùng gia tăng thời gian bảo quản sản phẩm đồng thời nâng cao giá trị gia tăng cho sản phẩm nông sản.
Công ty gia công hộp nhựa trong suốt có in theo yêu cầu
Gia công hộp nhựa trong suốt có in theo yêu cầu


Hiện nay bạn vào bất kỳ quầy trưng bày, cửa hàng, siêu thị nào bạn cũng thấy sản phẩm đóng gói bằng hộp nhựa trong. Không chỉ đơn giản mang giá trị bảo vệ sản phẩm, hộp nhựa trong có in còn truyền tải ý tưởng triết lý kinh doang của doanh nghiệp vào sản phẩm. Hộp nhựa trong góp phần định vị sản phẩm của bạn ở mục phân khúc cao cấp.


Hộp nhựa trong thường được nhà sản xuất thiết kế sẵn các quy cách có sẵn với những quy cách thường dùng và phổ biến cho đóng gói nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên không phải tất cả các hộp nhựa đều đúng theo yêu cầu và quy cách với sản phẩm của bạn. Đều đó đồng nghĩa với việc bạn phải đặt hàng gia công hộp nhựa trong theo yêu cầu riêng của bạn.


Những điều cần lưu ý khi đặt hàng gia công sản phâm hộp nhựa trong:


-        Sự phù hợp giữa sản phẩm và bao bì: vì vậy khi thiết kế bạn cần tham khảo quy cách sản phẩm, chọn cho mình quy cách hợp lý nhất với mục đích.
-        Bản vẽ thiết kế sản phẩm hộp nhựa trong: hiện nay có nhiều phần mền thiết kế sản phẩm tuy nhiên các đơn vị gia công hộp nhựa trong thường sử dụng autocard và AI.
-        Khả năng tải trọng và chịu va đập của bao bì: quyết định chọn độ dày nào cho phù hợp ảnh hưởng đến gia thành sản phẩm hộp nhựa trong.
-        Thời gian sản xuất mẫu và giao hàng thành phẩm: thông thường từ khi thực hiên đến giao nhận sản phẩm là 7- 21 tùy theo số lượng và độ khó của sản phẩm
-        Đóng gói giao hàng: sử dụng bao PE/Carton, có vận chuyển hay không

Chọn đơn vị gia công hộp nhựa trong phù hợp, có năng lực:


-        Hệ thống cung ứng nguyên vật liệu có đạt chuẩn
-        Dây chuyền máy móc có hiện đại và quy mô cung ứng sản phẩm hoàn thiện như thế nào
-        Quy trình quản lý chất lượng sản phẩm có đảm bảo theo quy chuẩn
-        Hệ thống kho hàng hóa có đảm bảo yêu cầu
-        Nhân viên – kỹ thuật có nắm rõ sản phẩm hay không


Khi đã chọn đơn vị gia công nhựa phù hợp, điều quan trọng là bạn cần theo dõi tiến độ và phối hợp với đơn vị gia công hộp nhựa trong để đảm bảo quá trình gia công được thuận lợi

SPK Packaging là đơn vị chuyên gia công hộp nhựa trong có in và không in ấn.


Mọi chi tiết vui lòng gọi cty TNHH SPK Packaging


Công ty TNHH SPK Packaging

Di động: 0903.807541
Email: asui@spk.com.vn
Website: www.spk.com.vn
Địa chỉ nhận thư: Số 195/5A, đường ĐT 745, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Hãy truy cập vào hộp nhựa trong suốt để lựa chọn loại hộp nhựa phù hợp tránh nhầm lẫn!

https://spk.com.vn/hop-nhua-trong-suot/