Khay nhựa chống tĩnh điện PET, PS, PP

Khay nhựa chống tĩnh điện PET, PS, PP

Khay nhựa chống tĩnh điện PET, PS, PP thường được dùng để đựng các sản phẩm: linh kiện điện tử, bulong, ốc vít… Nếu không sử dụng khay nhựa có chống tĩnh điện, các sản phẩm và các công cụ làm việc sẽ bị dính bụi bẩn, giấy vụn, vải vụn… Đối với dây chuyền sản xuất các linh kiện điện tử, không sử dụng các khay nhựa chống tĩnh điện có khả năng sẽ làm hỏng các chi tiết điện tử.

Khay nhựa chống tĩnh điện 01
Khay nhựa chống tĩnh điện 01


Khay nhựa chống tĩnh điện PET, PS, PP có màu trắng trong, màu trắng sửa, màu đen, màu sắc của sản phẩm ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm. Khay nhựa PET chống tĩnh điện độ trong càng rõ thì giá sản phẩm sẽ càng đắt, do sử dụng nguyên liệu nguyên sinh càng nhiều.

Khay nhựa chống tĩnh điện 02
Khay nhựa chống tĩnh điện 02

 Khay nhựa chống tĩnh điện PET bền, đẹp và chắc chắn hơn so với khay nhựa chống tĩnh điện PS, vì thế giá thành sẽ cao hơn và được nhiều khách hàng thích sử dụng hơn do có thể nhìn thấy sản phẩm đặt trong khay qua nhiều góc độ khác nhau.
Khay nhựa chống tĩnh điện 03
Khay nhựa chống tĩnh điện 03

Khay nhựa chống tĩnh điện PS có màu đen và đặc tính của nhựa PS giòn, nhẹ, không được dai bằng khay nhựa chống tĩnh điện PET, vì thế giá thành của khay nhựa PS chống tĩnh điện sẽ rẻ hơn so với giá thành của khay nhựa PET chống tĩnh điện.
Khay nhựa chống tĩnh điện 04
Khay nhựa chống tĩnh điện 04

Mô tả chi tiết về sản phẩm khay nhựa chống tĩnh điện PS, PP và PET
Vật liệu: Nhựa PET, nhựa PS, nhựa PP
Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Độ dày sản phẩm: 0,2mm – 1,0mm
Màu sắc: đen, trắng trong
Điện trở xuất (Ωm): 10^6 – 10^12
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10.000 pcs/đơn hàng.