Giới thiệu

Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd  


Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp các loại Bao bì nhựa định hình gồm: Khay nhựa định hình PVC, PS, PP, PET, các loạikhay nhựa thực phẩm, dược phẩm, điện tử & khay nhựa phun nhung, khay nhựa công nghiệp.
  
 Trước sự đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi, chúng tôi đã nhanh chóng đổi mới công nghệ, nâng cao trình độ quản lý.

 Với nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ công nhân viên yêu nghề được đào tạo chu đáo cả về kỹ thuật, nghiệp vụ chuyên môn và năng lực quản lý, Công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo ra những mẫu mã mới phù hợp với nhu cầu của thị trường.
  
 Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm đảm bảo chất lượng, đa dạng hoá về chủng loại, đẹp về mẫu mã.


Mục tiêu công ty   
Tin tưởng: Đội ngũ Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd phát triển và duy trì cho mình nguồn năng lực để luôn luôn “ Đáp ứng mọi nhu cầu hợp lý của khách hàng một cách kịp thời và nhanh chóng"
Sáng Tạo: Đội ngũ Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd luôn nghiên cứu tìm tòi để có được những giải pháp tối ưu, cung cấp sản phẩm  mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng và doanh nghiệp
Chất lượng cao: Đội ngũ Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd luôn không ngừng ,liên tục cải tiến và phát triển công nghệ sản xuất để có thể mang lại sản phẩm có chất lượng cao và giá cả cạnh tranh
Phát Triển: Đội ngũ Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd luôn luôn tự đánh giá, tự hoàn thiện và tự đổi mới để cty luôn giữ được vị thế cạnh tranh trong thị trường
Thông tin Liên Hệ:
Khay Nhựa Định Hình Phu Tro Co.,Ltd

Di động: 0903 807541  
Địa chỉ: Số 195/5A, đường ĐT 745, khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương